Kinh Nghiệm Mở Tiệm Rửa Xe Thành Công Nhờ Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô 1 Trụ

cầu nâng 1 trụ mặt bàn nổi việt nam do Lâm Phát sản xuất LP-5001

Hiện nay, số lượng người sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại đang ngày càng tăng cao, kéo theo đó là các dịch vụ về sửa chữa, bảo dưỡng, rửa xe cũng trên đà phát triển. Không ít người chọn lĩnh vực này để khởi nghiệp hoặc kinh doanh làm giàu. Cùng tìm hiểu về kinh nghiệm của một chủ tiệm rửa xe đã thành công tạo được uy tín với khách hàng chỉ nhờ cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ trong bài viết dưới đây.

Muốn tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp phải có cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

cầu nâng 1 trụ giá rẻ lâm phát

Cầu nâng ô tô hay cầu nâng 1 trụ chuyên dùng rửa xe ô tô thường được thấy trong các garage hoặc trạm rửa xe ô tô. Đây là một loại thiết bị chuyên dùng để nâng hoặc hạ vị trí của xe ô tô trong quá trình rửa xe. Trong đó cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ loại mặt bàn chữ H được sử dụng phổ biến nhất. Để có khả năng chịu sức nặng ô tô có trọng tải lớn, cầu nâng được kết cấu vô cùng chắc chắn và hoạt động dựa vào nguyên lý khí nén thủy lực – vì thế còn được gọi là ben nâng thủy lực nâng xe ô tô du lịch.

Nhờ cầu nâng rửa xe ô tô mà công việc rửa xe được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi hơn. Những phần khó chạm tới nhất của chiếc xe như gầm xe, bánh xe sẽ được xử lý một cách chuyên nghiệp. Xe đảm bảo sạch sẽ mọi chi tiết ngóc ngách. Thiết bị không sử dụng điện để vận hành nên tiết kiệm và luôn đảm bảo an toàn khi gặp nước.

Với cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ, thời gian vệ sinh xe sẽ được rút ngắn, giúp làm sạch gầm xe tốt nhất, khách hàng sẽ không phải gặp khó khăn khi đưa xe lên các bục bê-tông như trước đây. Điều này tạo ấn tượng tốt đối với dịch vụ của tiệm rửa xe cũng như quy trình rửa xe chuyên nghiệp bằng cầu nâng 1 trụ. Ngoài ra, để tạo sự tiện lợi cho khách hàng, công ty Lâm Phát còn cung cấp loại mặt bàn chữ H âm nền cho cầu nâng 1 trụ nếu như khách hàng có nhu cầu. 

Lựa chọn cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ chất lượng

cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chất lượng Lâm Phát

Lựa chọn cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ giá rẻ nhưng chất lượng tốt là vấn đề hết sức quan trọng đối với những ai đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cầu nâng với xuất xứ đa dạng bao gồm cả trong nước và nhập khẩu, mẫu mã, giá cả khác nhau. Nhiều người có xu hướng chọn mua sản phẩm rẻ vì thế thiết bị luôn kém chất lượng, không chỉ gây mất uy tín với khách hàng mà còn nguy hiểm trong quá trình làm việc. Để phục vụ cho lợi ích kinh tế và việc kinh doanh thuận lợi lâu dài, tốt nhất bạn nên chọn mua cầu nâng chất lượng.

Hiện nay cầu nâng rửa xe ô tô của Công ty Lâm Phát đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lâm Phát là đơn vị sản xuất cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ duy nhất tại Việt Nam đã đạt kiểm định cầu nâng ô tô với tải trọng 5 tấn. Lấy sự uy tín làm tôn chỉ kinh doanh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây. Đặc biệt với chính sách bảo hành dài hạn, Lâm Phát mang đến cho khách hàng sự yên tâm tin tưởng tuyệt đối. 

Để được tư vấn chi tiết cụ thể về thông số kĩ thuật, giá cả của cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ tại Công ty Lâm Phát vui lòng liên hệ:


LÂM PHÁT JSC – CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ RỬA XE – BẢO DƯỠNG XE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ để được tư vấn:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.