lâm phát jsc

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ & DỊCH VỤ LÂM PHÁT 

1.Giới thiệu công ty Lâm Phát

“CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – TẬN TÌNH – TẬN TÂM”

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ & DỊCH VỤ LÂM PHÁT (THIẾT BỊ LÂM PHÁT) được thành lập vào năm 1999 . Bởi đội ngũ chuyên môn kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí thuỷ lực. Công ty Lâm Phát đạt  tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 chứng nhận tổ chức, đó là tham gia vào sản xuất và xuất khẩu của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, cầu nâng 2 trụ, ben nâng xe máy, bình phun bọt tuyết, máy nén khí, v.v. Những sản phẩm này được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao, có nguồn gốc từ các nhà cung cấp chính hãng và được chứng nhận trên thị trường. Hơn nữa, do các tính năng chất lượng của chúng như độ bền, hiệu suất cao, độ bền kéo và khả năng chống ăn mòn tối ưu, những sản phẩm này được khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

Chúng tôi đã phát triển một nhà máy sản xuất thiết bị rửa xe lớn nhất khu vực Châu Á, trải rộng trên một khu đất rộng 2000 mét vuông. Cơ sở hạ tầng này cũng được chia thành các bộ phận khác nhau giúp đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng của chúng tôi một cách hiệu quả. Được lắp đặt với các máy móc và công cụ tiên tiến như máy CNC, robot hàn tự động, cơ sở hạ tầng này giúp chúng tôi duy trì song song với các tiêu chuẩn và quy chuẩn quốc tế. Cơ sở hạ tầng của chúng tôi cũng được kết nối với các phương thức vận chuyển chính giúp chúng tôi giao hàng kịp thời.

Do tất cả những yếu tố này, chúng tôi đã có thể phục vụ khách hàng trong lĩnh vực rửa xe ô tô, chăm sóc xe, ga-ra sữa chửa xe ô tô, xe máy và gia công các thiết bị công nghiệp khác.

Lâm Phát JSC tự tin là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị và dịch vụ liên quan đến ngành rửa xe hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các chủ cửa hàng và người tiêu dùng trong việc tìm kiếm các sản phẩm và giải pháp cho nhu cầu của mình.

Lâm Phát JSC cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến rửa xe và vệ sinh công nghiệp. Các sản phẩm của công ty bao gồm cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy rửa xe, máy hút bụi, máy nén khí, bàn chải rửa xe, thiết bị phun xịt áp lực, các loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh. Công ty cũng phân phối các sản phẩm chăm sóc xe của các thương hiệu nổi tiếng như 3M, Sonax, Ekokemika và Boronax.

Một trong những điểm mạnh của Lâm Phát JSC là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Công ty đảm bảo rằng khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Với sự am hiểu sâu sắc về các sản phẩm và giải pháp của mình, đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ có mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc, Lâm Phát JSC còn thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới nhất, tiên tiến nhất trên thị trường. Công ty luôn tìm cách cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh, Lâm Phát JSC sẽ tiếp tục phát triển và xây dựng uy tín của mình trên thị trường.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến rửa xe và vệ sinh công nghiệp, Lâm Phát JSC còn chú trọng vào việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Công ty đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên của mình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm thiết bị rửa xe ô tô xe máy chuyên nghiệp, cũng như hỗ trợ, tư vấn khách hàng mở trạm rửa xe ô tô, xe máy, hay tiệm sửa xe, làm lốp. CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ & DỊCH VỤ LÂM PHÁT luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của hàng ngàn khách hàng, chủ cở sở kinh doanh rửa xe, sửa xe trên toàn quốc.

Tên công ty: Công ty cổ phần Thiết Bị & Dịch Vụ Lâm Phát
Tên tiếng Anh LAM PHAT EQUIPMENT & SERVICE JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt Lâm Phát JSC
Địa chỉ thuế 192 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM
Địa chỉ showroom 87 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM
Địa chỉ nhà máy sản xuất KCN Lê Minh Xuân III – Bình Chánh
Ngành nghề chính Cung cấp thiết bị rửa xe, thiết bị vệ sinh
Năm thành lập 1999 – tiền thân cơ khí Lâm Phát
Mã số thuế 0315362959

2. Quá trình hình thành Lâm Phát JSC

Lâm Phát JSC được thành lập vào tháng 11 năm 2018 với tiền thân là DNTN Cơ Khí Lâm Phát thành lập năm 1999. Các thành viên sáng lập bao gồm: ông Trần Nguyễn Thanh Lâm và ông Phạm Ngọc Tiên. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm:

 • Sản xuất cầu nâng rửa xe ô tô, ben nâng xe máy, bình phun bọt tuyết, máy nén khí, máy hút nhớt xe máy.
 • Phân phối thiết bị rửa xe cho hơn 2000 đối tác thương mại toàn quốc.
 • Dịch vụ lắp đặt trạm bảo hành sửa chữa cho Yamaha, Honda.
 • Dịch vụ xây dựng trạm bảo dưỡng cho Toyota & Hyundai.
 • Dịch vụ lắp đặt thiết bị rửa xe cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe.
 • Dịch vụ đào tạo nghề rửa xe, chăm sóc xe detailing.

Bằng trải nhiệm lâu năm về thị trường ngành rửa xe ô tô, xe máy, chăm sóc xe detailing, ngành gara ô tô và sự nghiên cứu lâu năm về tập quán mua hàng của các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam chúng tôi đã xây dựng được trang TMĐT đặt hàng trực tuyến các thiết bị & dụng cụ liên quan đến ngành chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng xe ô tô – xe máy với trải nhiệm mua hàng hiện đại, rõ ràng, mạch lạc minh bạch và nhất quán. Công ty chúng tôi với những nhân viên kỹ thuật và tư vấn suất sắc nhất đến từ Lâm Phát JSC sẽ giúp bạn xây dựng được mô hình kinh doanh dịch rửa xe – chăm sóc xe hiện đại và tiết kiệm chi phí nhất.

Trang thương mại điện tử THIETBILAMPHAT.VN: Chúng tôi xây dựng trang thietbilamphat.vn không chỉ đơn giản là một trang cửa hàng trực tuyến, với tiêu chí CÙNG KHÁCH HÀNG LÀM GIÀU, Website Thiết Bị Lâm Phát được xây dựng như một cẩm nang về ngành rửa xe, chăm sóc xe cho tất cả mọi người, mọi thông tin chúng tôi truyền đạt trên website này được chắt lọc tỉ mỉ, chính xác, phong phú và cập nhật lâu dài với một đội ngũ biên tập hàng đầu. Khi truy cập thietbilamphat.vn/tin-tuc quý khách hàng và quý doanh nghiệp sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết nhất và tỉ mỉ nhất về kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm làm nghề. Tất cả thông tin đều cam kết cập nhật, chính xác, thuận lợi, trực quan và hoàn toàn miễn phí!

3. Cơ cấu phòng ban – đội ngũ nhân sự CÔNG TY LÂM PHÁT: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ & DỊCH VỤ LÂM PHÁT (LÂM PHÁT JSC) được tổ chức một cách hiện đại và chặt chẽ với các khối và phòng ban sau:

 1. Khối sản xuất

Khối sản xuất bao gồm bộ phận thiết kế, quản đốc và công nhân nhà máy tại KCN LÊ MINH XUÂN III

 1. Khối văn phòng
 • Phòng hành chính – nhân sự
 • Phòng kinh doanh.
 • Phòng kỹ thuật – bảo hành.
 • Phòng chăm sóc khách hàng.
 • Phòng truyền thông – quan hệ khách hàng.
 1. Khối dịch vụ
 • Bộ phận thu ngân
 • Bộ phận quản lý
 • Nhân viên dịch vụ rửa xe & detailing

Khối dịch vụ có trách nhiệm cung cấp mô hình kinh doanh khái quát cho khách hàng. Trở thành nơi đào tạo nghề cho hàng ngàn trung tâm rửa xe & chăm sóc xe lớn nhỏ trên toàn quốc.