Cầu Nâng 1 Trụ Chuyên Rửa Xe Ô Tô – Đầu Tư 1 Lần Vận Hành Mãi Mãi

cầu nâng 1 trụ mặt bàn nổi việt nam do Lâm Phát sản xuất LP-5001

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô không thể thiếu trong mọi cửa hàng rửa xe quy mô lớn hay nhỏ. Ngoài việc giúp công việc rửa xe tiến hành chuyên nghiệp, nhanh chóng, việc đầu tư cho cầu nâng còn được đánh giá mang lại hiệu quả kinh tế cao, 1 lần và vận hành mãi mãi với độ bền cao duy nhất tại công ty Lâm Phát. Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua thiết bị này thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

1. Cầu nâng ô tô 1 trụ – thiết bị giúp việc rửa xe thuận tiện nhanh chóng

Mức sống ngày càng tăng cao, nhiều người bắt đầu chuyển từ phương tiện xe máy sang ô tô. Điều này tạo cơ hội cho các dịch vụ vệ sinh rửa xe ô tô được đà phát triển mạnh mẽ.

Không đòi hỏi quá nhiều kĩ thuật chuyên môn, chỉ cần một quy trình rửa xe chuyên nghiệp và các thiết bị hỗ trợ là một trạm rửa xe đã có thể bắt đầu đi vào hoạt động.

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô là thiết bị giúp cho việc thay đổi vị trí của ô tô được thực hiện một cách dễ dàng, hỗ trợ rửa hoặc sửa chữa xe được diễn ra thuận tiện. Cấu tạo của cầu nâng ô tô 1 trụ rất chắc chắn.

Bên ngoài của cầu được mạ crom công nghệ hiện đại của Đài Loan duy nhất tại Việt Nam cho độ bền của ty ben lên đến 25 năm, không bị ăn mòn, hoen gỉ. Phần xylanh hay ty ben trước khi mạ crom ở công ty Lâm Phát được gia công bằng dây chuyền máy móc nhập từ Mỹ và được thiết kế hoạt động dựa vào nguyên lý khí nén thủy lực.

Để tạo ra tính chuyên nghiệp và sự tin tưởng cho khách hàng thì bất kì tiệm rửa xe hay garage nào cũng nên đầu tư cầu nâng ô tô 1 trụ chuyên rửa xe ô tô. Thiết bị không dùng điện để vận hành nên rất tiết kiệm chi phí, lại an toàn cho người sử dụng. Giá cả mua cầu nâng cũng không quá đắt, hoàn toàn xứng đáng với giá trị kinh tế lâu dài mà nó sẽ mang lại.

2. Địa chỉ mua cầu nâng ô tô 1 trụ uy tín chất lượng

Sử dụng cầu nâng ô tô 1 trụ để phục vụ rửa xe chuyên nghiệp

Với những khách hàng mới muốn nắm bắt thời cơ, mở dịch vụ rửa xe chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận lớn khi đến công ty Lâm Phát bởi chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn cung cấp kinh nghiệm từ hơn 25 năm hoạt động trong ngành chăm sóc và bảo trì xe ô tô.

Chúng tôi sẵn sàng đào tạo thợ rửa xe cho khách hàng khi có nhu cầu hoàn toàn miễn phí 100% và hướng dẫn cho khách hàng về qui trình rửa xe bằng cầu nâng 1 trụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang muốn đầu tư mua cầu nâng 1 trụ chuyên dùng rửa xe ô tô thì hãy đến ngay với công ty Lâm Phát. Là đơn vị sản xuất cầu nâng duy nhất tại Việt Nam đã đạt kiểm định cầu nâng ô tô với tải trọng 5 tấn.

Lấy tôn chỉ đặt chất lượng lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cầu nâng rửa xe oto ưu đãi nhất từ nhà sản xuất.

Ngoài ra, quy trình sản xuất cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô tại nhà máy sản xuất của công ty chúng tôi được thực hiện chuyên nghiệp. Toàn bộ thiết bị đều được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Mua hàng tại thiết bị Lâm Phát chính là mua sự uy tín và đảm bảo!

Ngoại loại cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô mặt bàn nổi như hình trên, công ty chúng tôi còn cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô mặt bàn âm nền tiết kiệm diện tích tối đa. 

Để được tư vấn cụ thể về thông số kĩ thuật cầu nâng, giá cả, chế độ bảo hành,vui lòng liên hệ đến thiết bị Lâm Phát:


LÂM PHÁT JSC – CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ RỬA XE – BẢO DƯỠNG XE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 0932638632 –  0939051094                 
Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *