Mua bán máy rửa xe cũ chính hãng chất lượng

Mua bán máy rửa xe cũ ngày càng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, nhu cầu rửa xe ngày càng tăng nên cũng rất nhiều người cần tìm mua máy rửa xe cũ. Tuy nhiên, để chọn được một loại máy rửa xe cũ tốt chính hãng thì không phải ai cũng biết cách.

1. Máy rửa xe cũ là gì?

Máy rửa xe cũ (hay máy rửa xe đã qua sử dụng) là sản phẩm máy rửa xe đã được sử dụng nhưng vì lý do nào đó (nâng cấp máy rửa, thải loại,…) được các chủ máy rửa xe bán lại. Sau thời gian trùng tu và nâng cấp cải thiện cả chất lượng và tính thẩm mỹ, máy được bán lại cho người có nhu cầu.

ban-may-rua-xe-cu
Rất nhiều người tìm mua máy rửa xe cũ

Máy rửa xe cũ tuy là hàng đã qua sử dụng (second hand – 2hand) nhưng lại được khá nhiều người ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải biết được các mặt nhược điểm để có hướng lựa chọn mua bán máy rửa xe cũ an toàn nhất.

Xem thêm: Máy rửa xe nhật bãi chính hãng mua ở đâu?

2. Ưu điểm khi mua máy rửa xe đã sử dụng

Ngày càng có nhiều người chọn mua máy rửa xe cũ nhiều hơn. Vì vậy, không ngẫu nhiên khi máy rửa xe đã qua sử dụng lại được săn đón nhiều đến thế. Dưới đây là tổng hợp các ưu điểm khi bạn mua máy rửa xe cũ:

2.1 Tiết kiệm chi phí

Bạn không đủ tài chính hoặc không muốn chi quá nhiều tiền vào việc mua máy rửa xe thì hoàn toàn có thể chọn mua máy rửa xe cũ.

Giá thành của máy rửa xe cũ tùy loại, thời gian đã qua sử dụng và tính thẩm mỹ mà có thể có giá bằng 80% giá gốc. Có thể một số loại có giá thấp chỉ chiếm 60% giá mua mới, thậm chí một số loại còn có giá chỉ bằng ½ giá mua mới.

2.2 Chất lượng cao

Nếu mua được sản phẩm cũ với chất lượng cao, đây hoàn toàn là điều ai cũng muốn. Đa số các máy rửa xe cũ được bán lại đều đáp ứng được tiêu chí này. Đặc biệt khi bạn mua các loại máy rửa xe cũ được nhập khẩu chính hãng hoặc được sản xuất từ các thương hiệu tốt.

may-rua-xe-cu-chat-luong
Máy rửa xe cũ vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất

Đây là một trong những ưu điểm quan trọng hợp lý khiến nhiều người chọn mua hàng cũ hơn nhưng vẫn đảm bảo giá rẻ. Không những vậy, độ bền của máy rửa xe cũ vẫn được đảm bảo. Không những thế một số cơ sở phân phối bán máy rửa xe cũ còn có chế độ bảo hành riêng.

2.3 Sản phẩm phù hợp – Phụ kiện dễ tìm

Với những loại máy rửa xe mới, bạn băn khoăn không biết loại nào thì tốt, đặc biệt không biết mình nên dùng loại nào. Hoặc có những sản phẩm mới ra, bạn e dè khi sử dụng. Ngược lại, với việc đến vởi các cửa hàng bán máy rửa xe cũ. Bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

Không những chọn được sản phẩm tốt chất lượng và phù hợp, thời gian mua lắp đặt và tìm kiếm phụ kiện đều đơn giản. Đa số các loại máy rửa xe đã qua sử dụng có rất nhiều người dùng và việc tìm kiếm phụ kiện thay thế là hoàn toàn dễ dàng.

3. Nhược điểm khi mua máy rửa xe cũ

Bên cạnh những ưu điểm có phần làm bạn yêu thích dòng máy rửa xe cũ đã qua sử dụng thì cũng có rất nhiều nhược điểm để bạn cân nhắc một lần cuối. Dưới đây chúng tôi tổng hợp một số nhược điểm khi bạn chọn mua sản phẩm máy rửa xe cũ.

nhuoc-diem-may-rua-xe-cu
Máy rửa xe cũ luôn tồn tại nhiều nhược điểm

3.1 Khó tìm nơi bán máy rửa xe cũ chính hãng

Để tìm được nơi bán máy rửa xe cũ không khó, nhưng tìm một nơi bán máy rửa xe cũ chính hãng, chất lượng, có bảo hành thì rất khó. Đặc biệt với những loại sản phẩm đã qua sử dụng này thì rất ít nhà phân phối dám đứng ra bảo hành sản phẩm.

Tuy nhiên, cũng không phải không có, bạn cần kiên trì tìm kiếm và chọn lọc những địa chỉ bán máy rửa xe cũ uy tín chính hãng bảo hành. Có một số cơ sở lừa dối khách hàng rất nhiều, vì vậy bạn phải thật cẩn thận khi mua các loại máy rửa xe cũ này.

3.2 Bảo trì bảo dưỡng thường xuyên

Nếu mua sản phẩm máy rửa xe cũ không chính hãng, bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí để bảo trì bảo dưỡng và thay thế linh kiện máy móc trong động cơ.

4. Có nên mua máy rửa xe cũ không?

Biết được những ưu điểm và nhược điểm riêng khi mua máy rửa xe cũ chính hãng, bạn sẽ có được sự lựa chọn riêng cho mình. Bạn cũng có thể tham khảo và trả lời một vài câu hỏi sau để khẳng định rằng mình có nên tìm địa điểm bán máy rửa xe cũ không:

  • Bạn thích sản phẩm mới hay sản phẩm đã qua sử dụng?
  • Máy rửa xe cũ có giá thành rẻ, đây có phải là lý do bạn muốn mua không?
  • Chất lượng một vài mẫu mã rất tốt nhưng không còn được sản xuất, vì vậy bạn muốn mua những loại mã sản phẩm này sử dụng?
may-rua-xe-cu-tiet-kiem-chi-phi
Chọn mua máy rửa xe cũ giúp tiết kiệm chi phí

Chỉ cần đáp ứng “Đúng” một trong những câu hỏi trên, bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm máy rửa xe cũ mà không phải do dự bất cứ vấn đề nào khác.

5. Lưu ý khi mua máy rửa xe cũ

Để chọn lựa được sản phẩm máy rửa xe cũ chính hãng, bạn cần phải nắm một vài kiến thức và kinh nghiệm của những người đã tìm đến địa điểm bán máy rửa xe cũ và mua. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên thận trọng trước khi mua máy rửa xe cũ:

5.1 Thương hiệu sản xuất

Mặc dù là sản phẩm 2hand nhưng bạn hoàn toàn phải lưu ý đến thương hiệu sản xuất. Bởi nếu thương hiệu uy tín và chất lượng thì sản phẩm sẽ hoạt động rất bền mặc dù cho nó đã cũ đi nhiều.

5.2 Máy rửa xe cũ chính hãng

Mặc dù là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng nhiều địa điểm bán máy rửa xe cũ thường mua hàng giả để tu sửa và gắn mắc máy chính hãng cũ đã qua sử dụng.

Điều này gây ra nhiều vấn đề như: máy hoạt động không đảm bảo hiệu năng, phải bảo trì thường xuyên,… thậm chí có thể gây hư hại và cháy động cơ. Đặc biệt mất đi sự an toàn khi sử dụng.

5.3 Nơi bán máy rửa xe cũ

Nơi bán máy rửa xe cũ quyết định rất lớn đến giá thành sản phẩm, chất lượng sản phẩm,… cùng các cam kết bảo hành và bảo trì sản phẩm. Khi chọn địa điểm bán máy rửa xe cũ, bạn cần lưu ý:

  • Đảm bảo có bảo hành: mặc dù sản phẩm cũ nhưng nhớ đảm bảo có bảo hành, cho dù là 1-2-3 hay 6 tháng. Đây là một trong những uy tín của nơi phân phối máy rửa xe cũ.
  • Có nhân viên bảo trì: hệ thống mua bán máy rửa xe cũ có nhân viên bảo trì giúp bạn yên tâm phần nào về chất lượng sản phẩm.
  • Thử vận hành trước: hãy thử vận hành sản phẩm trước ngay tại nơi bán máy rửa xe cũ. Đảm bảo máy hoạt động đúng năng suất, tiết kiệm điện năng và đặc biệt là máy hoạt động êm ái.

5.4 Tránh mua sản phẩm quá cũ

Sản phẩm máy rửa xe quá cũ thậm chí móp méo sâu vào trong động cơ khiến khả năng hoạt động kém hiệu suất. Thậm chí là có thể khiến cho động cơ cháy, khả năng an toàn cho người sử dụng thấp.

bao-tri-may-rua-xe-cu
Máy rửa xe quá cũ kém an toàn và tốn kém chi phí bảo trì

Vì vậy, tuyệt đối không mua các sản phẩm giá quá rẻ và quá cũ kĩ. Ngoài ra, các loại model cũ thường sẽ ít linh kiện và máy móc thay thế hơn, khó trong việc bảo trì bảo dưỡng.

6. Địa chỉ uy tín bán máy rửa xe cũ tại TP. HCM

Thiết Bị Lâm Phát là nơi bán máy rửa xe cũ uy tín đảm bảo tất cả các tiêu chí: GIÁ THÀNH RẺ – CHẤT LƯỢNG TỐT – SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – CÓ BẢO HÀNH BẢO TRÌ. Với những ưu điểm đó, Lâm Phát là địa điểm tốt nhất mà bạn nên chọn mua máy rửa xe đã qua sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với Thiết Bị Lâm Phát qua thông tin sau đây:

LÂM PHÁT JSC – CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ RỬA XE – BẢO DƯỠNG XE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ để được tư vấn:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *