Cách chọn nước rửa kính xe ô tô chất lượng

Nước rửa kính xe ô tô được rất nhiều người tìm mua và sử dụng. Đặc biệt là các bạn yêu thích tự chăm sóc “xế yêu của mình”. Để tìm hiểu rõ hơn về nước rửa kính ô tô, chúng tôi giới thiệu và giúp bạn chọn lựa một số sản phẩm kính rửa xe an toàn tốt nhất. Cùng tham khảo thông tin trong bài viết sau đây.

1. Nước rửa kính xe ô tô là gì?

Nước rửa kính xe ô tô là dung dịch chuyên dụng giúp vệ sinh xe ô tô và kính xe dễ dàng nhất. Những loại sản phẩm này thường được nhà sản xuất nghiên cứu đảm bảo giúp kính xe trong suốt, không làm trầy xước kính xe.

Cần vệ sinh bằng nước rửa kính xe ô tô chuyên dụng

Các loại nước rửa kính xe ô tô chuyên nghiệp thường được dùng cùng với khăn lau xe chuyên dụng. Ngoài ra cũng có một số sản phẩm tiện dụng giúp bạn vệ sinh kính xe bất cứ lúc nào cần thiết để cải thiện tầm nhìn.

2. Có những loại nước rửa kính xe ô tô nào?

Có rất nhiều loại nước rửa kính xe ô tô khác nhau. Mỗi loại nước rửa xe lại có những công dụng khác nhau. Vì vậy đòi hỏi bạn cần có kiến thức đúng trước khi lựa chọn bất kì sản phẩm nước rửa kính xe ô tô chuyên dụng nào. Dưới đây chúng tôi chia thành 3 loại nước rửa kính xe ô tô chuyên nghiệp thường được sử dụng phổ biến.

2.1 Nước rửa kính trực tiếp cầm tay

Những loại nước rửa kính này thật sự trở nên rất quen thuộc với hầu hết mọi người và mọi nhà. Công dụng của loại kính này thường là loại nước rửa đa năng. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều loại cầm tay phun xịt và lau rửa được sản xuất chuyên dụng cho kính xe ô tô.

Nước rửa kính trực tiếp cầm tay được sử dụng phổ biến

Để sử dụng sản phẩm này hiệu quả, bạn cần kết hợp với khăn lau chuyên dụng. Loại khăn này được sản xuất mềm mịn, không gây trầy xước trên xe và đảm bảo giúp kính xe được trong hơn, không để lại vết hằn trên kính xe sau khi lau.

Những loại nước rửa kính xe ô tô này được sử dụng bất cứ khi nào mà bạn muốn. Và đương nhiên chúng cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng:

 • Ưu điểm: 

Nước rửa kính xe ô tô loại cầm tay là sản phẩm dùng để vệ sinh lau chùi bụi bẩn kính xe tiện dụng bất cứ khi nào bạn cần. Sản phẩm dễ dàng mang theo bên người, chỉ cần phun xịt nước rửa lên kính và lau bằng khăn mềm chuyên dụng.

 • Nhược điểm: 

Sản phẩm không thể kết hợp khi rửa xe như các loại dung dịch rửa xe khác. Chính vì vậy, nếu bạn cần một loại dung dịch rửa kính kết hợp rửa xe thì đây không phải là sản phẩm phù hợp.

2.2 Nước rửa kính loãng

Các dung dịch rửa kính loãng là các chất lỏng được sử dụng để rửa kính xe, thường được đổ trực tiếp vào bình chứa nước rửa xe. Những dung dịch này thường được phun tự động lên kính chắn gió và sau đó rửa bằng cần gạt nước. Chúng có chức năng tương tự nhau, được sử dụng để làm sạch kính xe và có thể được thêm vào bình chứa nước rửa kính trên kính chắn gió.

Nước rửa kính loại chuyên dụng cho bình chứa phun rửa tự động

Sản phẩm này được sản xuất đảm bảo chất lượng tốt nhất kính xe, đồng thời không gây lắng đọng trong khoang chứa nước. Chúng cũng có những ưu nhược điểm riêng, vì vậy bạn hãy xem xét nhu cầu thực tế sử dụng:

 • Ưu điểm: 

Là dung dịch chuyên dụng để thêm vào các bình chứa nước phun rửa tự động trên kính chắn gió. Được sản xuất để hạn chế tối đa việc để lại vết hằn của cần gạt kính xe. Bạn cũng có thể pha loãng dung dịch này với nước để rửa toàn bộ kính xe (lưu ý dùng khăn lau chuyên dụng).

 • Nhược điểm:

Nước rửa kính xe ô tô này có nhược điểm đó là không sử dụng cùng để rửa xe. Vì những loại dung dịch này giá thành khá cao và cũng không phù hợp để rửa xe nên bạn không thể cùng lúc sử dụng rửa toàn bộ xe. Thứ hai, nếu cần vệ sinh toàn bộ kính (ngoài đổ vào bình chứa nước trên xe) thì bạn phải pha loãng dung dịch với nước.

2.3 Nước rửa xe chuyên nghiệp

Nước rửa xe chuyên nghiệp là dung dịch rửa xe kết hợp với nước rửa kính xe ô tô giúp đơn giản hơn cho việc rửa xe. Thông thường các sản phẩm này được sử dụng kết hợp bình tạo bọt tuyết để giúp đơn giản hơn quá trình rửa xe. Đương nhiên, chúng chủ yếu được sử dụng tại các tiệm rửa xe và trung tâm rửa xe chuyên nghiệp.

Dung dịch rửa xe hoàn toàn có thể dùng làm nước rửa kính xe ô tô

Bạn hoàn toàn có thể mua các loại nước rửa xe này dùng làm dung dịch rửa xe tại nhà. Không cần phải sử dụng nước rửa kính xe ô tô, bạn hoàn toàn có thể lau chùi kính xe ô tô bằng các loại dung dịch này. Được sản xuất chuyên dụng cho toàn bộ xe ô tô, những loại dung dịch này thường có giá cao. Tuy nhiên sử dụng rất tiết kiệm do độ đậm đặc lớn.

3. Hướng dẫn cách chọn nước rửa kính xe ô tô an toàn

Để chọn loại nước rửa kính xe ô tô an toàn không phải khó. Tuy nhiên lại có ít người biết cách làm sao chọn loại phù hợp với kính xe ô tô, mục đích và nhu cầu sử dụng. Để hỗ trợ bạn, chúng tôi tổng hợp một số lưu ý khi chọn mua nước rửa kính xe ô tô:

 • Mục đích: bạn sử dụng nước rửa kính xe ô tô để vệ sinh tiện dụng hay sử dụng để rửa xe định kỳ. Bạn cần dung dịch vệ sinh kính xe, loại chuyên dụng đổ vào bình chứa giúp rửa kính chắn gió tự động bằng cần gạt nước cũng nên cân nhắc loại phù hợp.
 • Nhu cầu: bạn cần sử dụng cho tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe hơi thì nên chọn các loại dung dịch rửa chuyên nghiệp loại đổ vào bình tạo bọt tuyết. Còn nếu sử dụng rửa xe tại nhà thì có thể chọn loại dung tích nhỏ.
 • Thương hiệu: thương hiệu nước rửa kính xe ô tô ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn trong quá trình rửa xe.
 • Giá sản phẩm: hãy so sánh giá sản phẩm cách loại nước rửa kính xe ô tô để chọn loại phù hợp với tài chính và với mục đích sử dụng.
Nước rửa xe chuyên nghiệp sử dụng cho bình phun bọt tuyết

Như vậy, bạn đã biết cách chọn một loại nước rửa xe kính ô tô chất lượng tốt nhất. Giờ đây, bạn quan tâm những địa chỉ nào cung cấp nước rửa xe chuyên nghiệp uy tín. Cùng tham khảo tiếp gợi ý địa điểm mua nước rửa xe uy tín nhất tại TP.HCM.

4. Thiết Bị Lâm Phát – Địa chỉ mua nước rửa kính xe ô tô chuyên nghiệp giá rẻ

Thiết Bị Lâm Phát là nơi phân phối nước rửa xe ô tô chính hãng chuyên nghiệp dành cho cá nhân, tiệm rửa xe và cả những trung tâm rửa xe ô tô. Không những đảm bảo chất lượng, Lâm Phát còn là nhà phân phối đảm báo giá sản phẩm tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hiện cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm máy rửa xe kính ô tô chất lượng.

Lý do bạn nên mua nước rửa kính xe ô tô tại Lâm Phát:

 • Lâm Phát phân phối nước rửa kính xe ô tô trực tiếp từ nhà sản xuất cho giá thành cạnh tranh nhất.
 • Bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng, mặc dù là dung dịch rửa xe nhưng Lâm Phát luôn cam kết chất lượng, đồng thời cam kết độ an toàn cho xe của bạn.
 • Chúng tôi hỗ trợ bạn tất cả các thắc mắc trong quá trình sử dụng nước rửa xe phân phối tại Thiết Bị Lâm Phát.

Vậy còn đợi chờ gì mà không mua ngay sản phẩm nước rửa xe an toàn chính hãng tại Lâm Phát. Liên hệ ngay:

 • LÂM PHÁT JSC – CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ RỬA XE – BẢO DƯỠNG XE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  Liên hệ để được tư vấn:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *