Trọn bộ thiết bị rửa xe cho trung tâm chăm sóc xe hơi

Trong những năm gần đây, các trung tâm cung cấp dịch vụ rửa và chăm sóc xe mọc lên như một hình thức kinh doanh được ưa chuộng. Một phần không thể thiếu của mỗi cửa hàng chăm sóc xe cộ chính là trọn bộ thiết bị rửa xe. Hãy cùng tìm hiểu và những thành phần chi tiết của bộ thiết bị rửa xe này trong bài viết dưới đây.

1. Trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

1.1 Vì sao một tiệm rửa xe cần trọn bộ thiết bị chuyên nghiệp?

Nếu đã đặt cái tâm của mình vào cửa hàng rửa xe để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp thì nên sử dụng trọn bộ thiết bị đầy đủ và đảm bảo chất lượng. Mặt khác, các chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng những thiết bị rửa xe tự động tại Việt Nam.

Lý do được đưa ra chính bởi điều kiện hạ tầng giao thông tại Việt Nam còn kém, đọng nước bụi bẩn bám dính khá chặt và nhiều trên bề mặt xe. Nếu sử dụng thiết bị rửa xe tự động không thể làm sạch hoàn toàn mà ngược lại xe sẽ bị nhớt.

Sở hữu trọn bộ thiết bị rửa xe giúp cửa hàng cung cấp dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp
Sở hữu trọn bộ thiết bị rửa xe giúp cửa hàng cung cấp dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp

Việt sử dụng trọn bộ thiết bị rửa xe tuy là cách còn khá thủ công nhưng sẽ đảm bảo được việc vệ sinh sạch sẽ. Hiện nay có thể sử dụng một số thiết bị phụ trợ hệ thống tự động nâng cấp. Trọn bộ thiết bị rửa xe bao gồm những dụng cụ sau:

1.2 Cầu nâng 1 trụ

Gầm xe hơi là một vị trí rất dễ bị tích tụ bụi bẩn. Những vết bẩn ở đây hầu như là những chất bám dính cực kỳ phức tạp và cứng đầu. Do vậy, cửa hàng rửa xe cần trang bị cần nâng một trụ nhằm mục đích hỗ trợ làm việc hiệu quả hơn.

Cần nâng 1 trụ là một loại thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực rửa xe ô tô nhờ sở hữu tính chất cách điện và các khả năng nâng – hạ – xoay tùy ý điều khiển. Thiết bị này cho phép người dùng vệ sinh các vị trí khó như gầm xe, mâm xe, chắn bùn lòng dè,…một cách dễ dàng.

Cầu nâng 1 trụ
Cầu nâng 1 trụ giúp vệ sinh các vị trí khó rửa một cách dễ dàng hơn

Trên thị trường hiện nay xuất hiện chủ yếu hai loại cầu nâng là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và cầu nâng 1 trụ Việt Nam. Chất lượng và giá cả của hai loại này được đánh giá là tương xứng với nhau nhưng cũng sở hữu những điểm khác biệt nhất định:

  • Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ: Nếu xét toàn diện, loại cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có chất lượng tốt hơn một chút, đồng thời giá cả cũng có phần nhỉnh hơn, chế độ bảo hành lên tới 5 năm. Các bộ phận quan trọng nhất trong cầu nâng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ – đất nước nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị nâng, hạ.
  • Cầu nâng 1 trụ Việt Nam: Loại cầu nâng này được sản xuất trực tiếp trong nước dựa theo công nghệ được chuyển giao từ Ấn Độ. Vì là hàng tự sản xuất, không chịu một số loại thuế phí nên giá có phần mềm hơn và chế độ bảo hành chỉ 2 năm.

1.3 Máy nén khí

Máy nén khí được mọi người biết đến với một số tên gọi khác như máy bơm hơi, máy bơm khí nén. Đây là thiết bị có mặt trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống như ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất, giao thông vận tải, chăm sóc và rửa xe,..

Máy nén khi hoạt động trên nguyên tắc làm giảm thể tích chất khí giúp áp suất chất khí được tăng cao tạo thành nguồn năng lượng dưới dạng khí nén. Thông thường, máy nén khí được sử dụng kết hợp với bình tích áp, máy sấy khí và hệ thống lọc khí.

Máy nén khí hỗ trợ việc rửa xe trên nguyên tắc sử dụng áp suất chất khí
Máy nén khí hỗ trợ việc rửa xe trên nguyên tắc sử dụng áp suất chất khí

Những cách phân loại máy nén khí:

  • Dựa vào công suất hoặc quy mô sử dụng có thể chia máy nén khí thành 2 loại: máy nén khí có công suất nhỏ và máy nén khí có công suất lớn.
  • Dựa vào áp suất làm việc – áp suất khí ra chia máy nén khí thành 4 loại: Máy nén khí áp suất thấp, máy nén khí áp suất trung bình, máy nén khí áp suất cao, máy nén khí áp suất rất cao.
  • Dựa vào cơ chế vận hành chia máy nén khí thành 6 loại: Máy nén khí chuyển động tịnh tiến, máy nén khí trục vít, máy nén khí cánh gạt, máy nén khí ly tâm, máy nén khí đối lưu và máy nén khí dòng hỗn hợp.

Ngoài những cách trên, còn có thể phân loại máy nén khí dựa vào năng lượng sử dụng hoặc cách truyền động.

Xem thêm: Máy nén khí Puma – Sản phẩm máy nén khí tốt nhất hiện nay

1.4 Máy rửa xe

Máy rửa xe là sản phẩm có công dụng lý tưởng, ngoài chức năng chính là rửa xe còn có thể làm sạch các vật dụng xung quanh nhà. Máy thường được thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ để dễ dàng di chuyển đến nhiều không gian và địa hình khác nhau.

Máy rửa xe thường được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển

Với nguyên lý sử dụng áp lực nước để đánh bay các vết bẩn, máy rửa xe là công cụ hỗ trợ đắc lực của những cửa hàng chăm sóc xe chuyên nghiệp. Hiện nay có một số dòng sản phẩm sở hữu tính năng hút được nước ở độ sâu khoảng 1m với khoảng cách gần, giúp việc rửa xe ở trên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Với mục tiêu hướng tới nhu cầu và phân khúc khách hàng, các nhà sản xuất và phân phối chia các loại máy rửa xe thành hai loại cơ bản như sau:

  • Dòng máy rửa xe gia đình
  • Dòng máy rửa xe chuyên nghiệp

1.5 Bình phun bọt tuyết

Bình phun bọt tuyết (hay bình tạo bọt tuyết) là một thiết bị có khả năng tạo ra những lớp bọt trắng như tuyết từ những hỗn hợp dung dịch nước rửa xe được pha chế theo tỷ lệ nhất định. Đây là một trợ thủ đắc lực trong việc rửa xe giúp tiết kiệm thời gian làm sạch với công nghệ phun bọt tuyết hiện đại.

Bình phun bọt tuyết giúp tiết kiệm thời gian rửa xe

Bình phun bọt tuyết thường được cấu tạo bằng loại vật liệu inox, trang bị thêm 2 bánh xe để thuận lợi di chuyển trong cửa hàng. Ngoài ra, nó còn được thiết kế với bề ngoài nhỏ gọn, chiều cao khoảng 1m nên người dùng không cần sử dụng quá nhiều sức để điều chỉnh máy.

2. Sở hữu đầy đủ thiết bị rửa xe tại Thiết Bị Lâm Phát

Với nhu cầu kinh doanh cửa hàng chăm sóc xe cao như hiện nay, có rất nhiều đại lý phân phối trọn bộ thiết bị rửa xe. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến những khó khăn trong việc chọn lựa thiết bị chính hãng và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cơ sở cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe uy tín – Thiết Bị Lâm Phát. Đây là nhà phân phối có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp sản xuất, phân phối các thiết bị rửa xe chính hãng được nhiều giới thiệu và phản hồi tích cực của khách hàng.

Thiết Bị Lâm Phát là đơn vị sản xuất và cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe chính hãng
Thiết Bị Lâm Phát là đơn vị sản xuất và cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe chính hãng

Lý do khách hàng nên mua trọn bộ thiết bị rửa xe tại Thiết Bị Lâm Phát:

  • Chất lượng cao với giá bình dân: Vì trực tiếp sản xuất thiết bị theo các tiêu chuẩn của nước ngoài và trực tiếp phân phối đến tay khách hàng nên mức giá được đưa ra luôn được tối ưu phù hợp nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành thiết bị trong thời gian dài: Dịch vụ bảo hành trọn bộ thiết bị rửa xe tại Thiết Bị Lâm Phát lên đến 5-6 năm (thông thường chỉ 2 năm). Khách hàng có thể yên tâm sử dụng những sản phẩm tại đây.
  • Miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển và lắp đặt: Cùng với hệ thống chăm sóc khách hàng và bảo hành chuyên nghiệp, Thiết Bị Lâm Phát miễn phí 100% các chi phí vận chuyển và lắp đặt đúng kỹ thuật các sản phẩm cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay Thiết Bị Lâm Phát để sở hữu trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp nhất hiện nay:

LÂM PHÁT JSC – CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ RỬA XE – BẢO DƯỠNG XE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ để được tư vấn:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *